[EO-event05] Be My Valentine Mion

posted on 28 Feb 2012 22:54 by polarismomo in eo-event directory Fiction

 

 

 

เอนทรีย์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม


 

Event05 Be My Valentine ค่า~

วันนี้เสนอความรู้สึกของยามาโมโตะ มิองน่ะคะ lolz~

เป็นฟิคสั้นๆที่มิองมีต่อนาโอยะคุงคะ

 


 


 

                   ในคืนก่อนวาเลนไทน์ผมกับชิ๊นั่งอยู่ด้วยกันในครัว ผมช่วยชิ๊ละลายช็อคโกแลต ผมกำลังคิดอยู่ว่าจะทำอะไรให้นาโอะคุงดี ผู้ชายหน้านิ่งๆแบบนั้นจะชอบช็อคโกแลตมั้ยน่ะ ถ้าชอบแล้วจะชอบแบบไหนกัน ถ้าจะไปถามเดี๋ยวก็รู้สิว่าผมจะให้อ่ะ ‘3’  อีกอย่างเวลาอยู่ด้วยกันแล้วผมใจเต้นชะมัดเลยอ่ะ >///< 
ผมช่วยชิ๊เสร็จก็มานั่งรอที่โต๊ะทานข้าว ผมนั่งเท้าคางมองชิ๊อย่างอารมณ์ดี...ชิ๊กับคุณหมอก็หวานแหววกันจังเลยน๊า~  ชิ๊ก็ไปนอนที่บ้านคุณหมอบ่อยๆ ส่วนริ๊ก็ไปอยู่บ้านมิอุระตั้งแต่จันทร์-ศุกร์
เป็นแบบนี้ผมก็อยู่บ้านคนเดียวซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ถ้าเบื่อๆตอนกลางคืนก็ออกไปเที่ยวบ้าง พูดถึงเรื่องออกไปเที่ยวผมเจอนาโอะคุงหลังจากดื่มเหล้าเมา


ผมโดนผู้ชายสองคนลวนลามในตรอกแคบๆ ผมพยายามขัดขื่นสุดชีวิต ผมตะโกนขอร้องให้คนช่วย ซึ่งคนที่มาช่วยผมคือนาโอะคุงนั้นเอง ผมมองเค้าด้วยความทึ่งแปบเดี๋ยวก็ต่อยผู้ชายสองคนนั้นลงไปกองกับพื้นได้สบาย ว้าว~สุดยอดเลยน๊า พอออกมาจากตรอกมืดๆนั้น ก็ทำให้ผมได้พบกับในหน้าที่ดูดีมากๆ ดูดีแบบว่าไม่ใช่แนวเจ้าชายหรือเทพบุตร หน้าตาเค้าหล่อเข้ม ไม่รู้อะไรดลใจผมให้ขอไปที่ห้องของเค้าแล้วเราก็แนะนำตัวกันนิดหน่อย เค้าบอกว่าชื่อเฮเดสชื่อเทพในนรกสินะ เหมาะกับเค้าดีจังแต่มันเป็นแค่ฉายาที่คนอื่นเรียกกัน ผมก็เลยบอกชื่อเล่นของผมไปบ้าง เพราะผมคิดว่ายังไงเราคงไมได้เจอกันอีกหรอก = =;


แต่พอมาเจอกันอีกทีทำไมเค้าถึงมาอยู่ที่โอรังได้ล่ะ? แถมยังเป็นรุ่นน้องอีกด้วย จากนั้นเราก็เจอกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆจนผมเริ่มชอบเค้าขึ้นมาซะแล้ว มากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะล้นออกมา...จนในที่สุดเราก็ได้ลองคบกันดู นาโอะคุงใจดีมากถึงแม้จะหน้านิ่งไปหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลยนะ ผมต้องกลายเป็นคนโรคจิตไปแล้วแน่ๆเพราะผมชอบกลิ่นของเค้าเอามากๆ มันรู้สึก...อบอุ่นยังไงบอกไม่ถูกเหมือนกันแล้วอ้อมกอดของเค้าก็อุ่นมากๆด้วยถึงจะยิ้มน้อยก็เถอะ ตอนที่ยิ้มนี้หล่อมากๆเลยนะครับ บางทีก็อยากให้ยิ้มกับผมมากๆนะครับ ยิ้มให้ผมคนเดียว ผมจะอ้อนเค้ามากไปรึเปล่านะ? จะรำคาญรึเปล่านะ? บางทีผมก็ไม่รู้จะชวนคุยอะไรดี แต่แค่ได้นั่งอยู่ข้างๆผมก็มีความสุขแล้ว


จนถึงวันวาเลนไทน์ผมก็ซุ่มซ่ามทำน้ำร้อนลวกมือซะได้ ไม่อยากให้นาโอะคุงมาเห็นเลยจริงๆแต่ก็ดันมาเห็นเข้าจนได้ น่าอายจังเลย =w=;  ผมนัดนาโอะคุงมาที่บ้าน ผมทำดาร์กช็อคโกแลตฟองดูวล่ะ ดูเหมือนนาโอะคุงจะชอบนะ ดีใจจังเลย~ ได้เห็นนาโอะคุงตรงหน้าแบบนี้ผมก็มีความสุขมากๆเลยนะ ^o^  


อยากอยากว่ารักนาโอะคุงที่สุดเลยนะครับ....แต่ไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้จะส่งถึงหัวใจของเค้าบ้างรึเปล่านะ จริงๆแล้วผมมีของขวัญที่จะให้เค้าอีก แต่ดูเหมือนเค้ายังไม่พร้อมที่จะรับมันไว้เพราะเค้ายังไม่เคยบอกรักผมเลยซักครั้ง........

 

 


(เครดิต - บนภาพเลยคะ)

 

อาจจะมีเหตุผลมากมายที่ทำให้ผมไม่อาจอธิบายได้แต่...แต่ขอให้รับรู้เอาไว้ว่าการที่ผมเลือกที่จะเดินจากไปไม่ได้หมายความว่าผมไม่ได้รักนายนะ


 

นี้เป็นเรื่องราวทของนาโอะคุงกับมิองค่า~

ไว้เจอกันเอนทรีย์หน้าค่า~

  


Comment

Comment:

Tweet

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
อ่านแล้วยิ้มตลอดเลยอะค่ะ มิ๊น่าร้ากกกกกกกกมากกกกกกกกก
นี่เหตุการณ์ก่อนเดอะดราม่า(?)สินะคะ =p=!!

ไม่รู้จะพูดยังไงดี มิ๊น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ
ถึงนาโอยะจะนิ่งๆ แต่มันก็รักนะ~

ที่ผ่านมาความรู้สึกของมิ๊ส่งถึงตลอดเลยนะรู้มั้ยยย
ขอบคุณที่ดีกับนาโอะมาตลอดเลยน้าาา <3

#1 By *SsM on 2012-02-28 23:20