[EO-event06] White Day for U

posted on 28 Mar 2012 21:36 by polarismomo in eo-event directory Fiction

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 
วันนี้จะของฝ่ายรุกบ้างเลทใกล้สิ้นเดือนเลยทีเดียว ;A; *ตบตีตัวเอง*
 
เป็นความรู้สึกของอายานามิและโมมิจินะคะ
 
ไม่ยาวมากนะคะ (เพราะเมะพูดน้อย/โดนตบ) แต่เป็นความรู้สึกที่ไม่เคยได้บอกมาก่อน
 
เชิญอ่านได้เลยจ้าาาาา~ โดโชะ!!
 
 
 
 
 
  • อาสะ อายานามิ
"แฮดวิน" เด็กผู้ชายตัวเล็กๆที่ชั้นเฝ้ามองมาตลอด แลตอนนี้เราก็ได้เป็นแฟนกัน ตลอด1ปีที่ชั้นเฝ้ามองเด็กผู้ชายคนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด เวลาที่เราจับมือกัน มือเล็กๆแสนอบอุ่นนั้น เวลาที่ชั้นมองนายก็มักจะพบกับรอยยิ้มเสมอ แก้มแดงๆกับปากเล็กๆที่น่าจูบ อืม...'น่ารัก' คงนิยามนายได้ดีที่สุดล่ะมั่ง
 
บางทีก็ชอบส่งสายตาอ้อนๆมา ชั้นก็ต้องใจอ่อนทุกที พอได้ลองกอดร่างเล็กๆนิ่มหอมๆ ชั้นก็แทบห้ามใจไว้ไม่อยู่ ต้องมีเกินเลยทุกที หมอนั้นก็ไม่คิดจะห้ามด้วยสิ....เวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นช่วงเวลาที่ชั้นมีความสุขมากจริงๆ แค่ได้อยู่ใกล้ๆก็มีความสุขแล้ว นายะคิดเหมือนกันชั้นบ้างมั้ยนะ?
 
ใกล้ถึงวันไวท์เดย์เข้ามาทุกที ชั้นยังจำชอคโกแลตที่เด็กนั้นทำให้ได้ดี รสชาติขมๆ ถึงแม้ว่ามันจะไม่อร่อยเหมือนตามร้านค้าแต่นายก็ตั้งใจทำให้ชั้นใช่มั้ย? เพราะฉะนั้นสำหรับชั้นคงไม่มีชอคโกแลคชิ้นไหนอร่อยไปกว่าชิ้นนั้นอีกแล้ว ของขวัญไวท์เดย์ชั้นไม่รู้จะทำอะไรตอบแทนนายดี แต่แล้วคุณแม่ท่านก็มาเสนอบ้านพักตากอากาศที่ท่านเคยไปฮันนี่มูน ค่าใช้จ่ายก็เยอะแต่คุณแม่บอกว่าจะออกให้ก่อน ทำให้ชั้นไม่ต้องเสียเงินมากนัก แต่พอเด็กนั่นรู้ก็บอกว่าจะช่วยออกด้วย อืม...จริงๆแล้วไม่เป็นไรหรอกนะ สุดท้ายเด็กนั่นบอกว่าพอโตกว่านี้ครั้งหน้าจะเป็นคนออกบ้าง ถ้าทำงานแล้วสินะ แบบนั้นก็ไม่เลวเท่าไหร่ ไม่ว่าเมื่อไหร่นายก็ยังเป็นเด็กน้อยขี้อ้อนเสมอ รอยยิ้มของนายทำให้ชั้นยิ้มตามเสมอ ถึงแม้คำนี้ชั้นจะเคยบอกนายไปแล้วแต่มันก็ยังเป็นคำที่ชั้นยังอยากจะพูดอีกนะ......
 
ชั้นรักนายนะ แฮดวินเด็กดื้อของชั้น

 
 
 
 
 
 
  • อุเมะฮาระ มิคาเอล โมมิจิ
ระหว่างที่ผมกำลังเดิเลือกลูกแมวอยู่ในร้านที่ย่านการค้าใกล้ๆโรงเรียน ผมก็พลางนึกถึงผู้ชายตัวเล้กๆคนหนึ่งที่อายุมากกว่าผมแต่ตัวเล็กกว่าผมมาก ผมเจอรุ่นพี่ครั้งแรกที่ชมรมวัฒนธรรม วันนั้นพิ่งเปิดเทอมได้ไม่นาน ผมแวะเอาเกมส์ตัวใหม่มาให้ยัยซุยเซนลองเล่นด้วย และผมก้ได้เจอรุ่นพี่ที่เป็นรองประธานกำลังนั่งชงชาอยู่ ใบหน้าน่ารักนั้นผมคิดว่าเป็นเด็กม.ต้นซะอีก ตัวเท่าไหล่ผมเท่าั้นั้นเอง ผมนั่งเล่นเกมส์ในห้องชมรมวัฒนธรรมเพลินๆ พลางมองรอบห้องญี่ปุ่นไปด้วย ผมก็ไปสะดุดตากับรุ่นพี่ตัวเล็กที่กำลังทานขนมกับยัยซุยเซนอย่างสนุกสนาน
รอยยิ้มน่ารักๆนั่น...มันทำให้ผม หืมมม? น่ารักงั้นเหรอ? เมื่อกี้ผมชมผู้ชายว่าน่ารักเหรอ?
 
ผมกดหยุดเกมส์แล้วเผลอนั่งมองทั้งคู่เพลินๆ ความจริงแล้วผมแค่จะมาหายัยซุยเซนเท่านั้นแหละ ยัยนั้นทำให้ผทยิ้มได้เสมอ ไม่ว่าเมื่อไหร่ แต่ยัยนั้นกลับมีคนในหัวใจแล้ว ทั้งๆที่เราโตขึ้นมาพร้อมกันแท้ๆ เฮ้อ~ หมอนั่นมันดีกว่าผมตรงไหนกัน ผมได้แค่ภาวนาให้หมอนั่นมีแฟนไปเร็วๆ ช่วงหลังมานี้ผมมักจะแวะไปที่ชมรมวัฒนธรรมบ่อยๆ ทุกๆครั้งที่ผมแวะไปก็มักจะเจอรุ่นพี่ตัวเล็ก พอมมองรุ่นพี่แล้วทำให้ผมลืมยัยนั้นไปซะสนิทเลย จากนั้นผมก็แอบมองรุ่นพี่เสมอ
 
มีบางวันที่ยัยซุยเซนพาเด็กแฝดมาเล่นที่บ้านด้วย แล้วผมก็มารู้อีกทีว่าเด็กแฝดสนิทกับรุ่นพี่ตัวเล็กด้วย ช่วงหลังๆทำไมผมรู้สึกเจออะไรเกี่ยวกับรุ่นพี่ตัวเล็กบ่อยจัง(?) ทั้งงานโรงเรียน ฮาโลวีน และวันเกิดผมด้วย หืม? รุ่นพี่รู้วันเกิดผมได้ยังไง ผมไม่เคยบอกใครเลยนะ? ผมได้รับผ้าพันคอจากรุ่นพี่ นอกจากคุณแม่แล้วผมไม่เคยได้รับพวกงานฝีมือจากใครเลย ผมรู้สึกดีใจมาก นี้ผมคงคิดเข้าข้างตัวเองได้ใช่มั้ย?....ว่ารุ่นพี่ก็แอบชอบผมเหมือนกัน
 
 
 
 
 
จบแล้วค่า~
 
ขอโทษสะใภ้ที่สั้นไปหน่อยเน้อ ;A;
 
ด้วยรักและรักนะจ่ะ >3<
 
เจอกันเอนทรีย์หน้าคะ บ๊ายบาย
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

อ่านแล้ว รู้สึกว่า
ทั้งสองคนนี้ น่ารักจังเลย
Hot!

#3 By Praeradise on 2012-04-28 02:12

นี่ม๊จจี้มองโยจังมาตลอดเลยเหรอนี่!! ลึกซึ้ง!!
ม๊จจี้น่ากอดมว๊ากกกก !! อ่านแล้วมันกรี๊ดมากค่า
โยจังก็ต้องแอบชอบม๊จจี้อยู่แว้ววว
(เหมือนต่างคนต่างมองกัน แต่ไม่มีใครรู้(?))

ที่โยจังรู้วันเกิดเพราะว่า โยจังเคยไปช่วนอาจารย์จัดเอกสารของรุ่นน้องที่น่ารักทั้งหลาย...แล้วมันก็มาสะดุดอยู่ที่ชื่อม๊จจี้(???)
(มันเป็นความบังเอิญที่เกินความจริง #มากก)

รักเขยที่สุดในโลกกกกก
(ปล. โยรุเขินจนพูดอะไรไม่ออกแล้วตอนนี้)

โยรุ: อะ...เอ่อ ค...ผม...คือว่า....งึอ อะ กะ... ///// *พูดไม่เป็นภาษา*

#2 By Kuro'Bo! on 2012-03-28 23:14

"ต้องมีเกินเลยทุกที" ๕๕๕๕๕๕๕+
อายะก็น่ารักมากเหมือนกันน้าาาา~ <3
แอร๊ยยย อ่านแล้วฟินมากค่ะ ฟืดดดดด(?)
วินจังก็รักเหมือนกันน้า~ ต่อจากนี้จะส่งสายตาออดอ้อนเยอะๆนะคะ #ผิด

แฮดวิน - *หน้าแดง ม้วนผมไม่รู้ตัว* บ..บ้าา ใครอ้อนนายอะะะ
ผมแค่มอง... อ๊ะ ล..แล้วก็ห้ามแล้วแต่นายหื่นจนห้ามไม่ไหวต่างหากกก!
#เอิ่ม...

#1 By *SsM on 2012-03-28 22:52